ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยจ้า ได้ ผช ท้องสองแพ้หนักมาก หมอคาดว่า ผญ ไปซาวแล้วเห็นไม่ชัดคะ

ตอนเราท้องแรกเราไม่แพ้เลยได้ลูกสาวคะ แต่ท้องสองนี้แพ้หนักอยู่คนเค้าบอกได้ลูกชายกัน

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีสิว ขนขึ้นด้วย มีแต่คนเดาผู้ชาย ไปซาวน์มาเป็นสาวน้อยค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะนี่แพ้หนักหน่วงมากจริงๆพึ่งมาดีขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 5 ได้ผู้ชายค่ะ😂😂

ไม่แพ้เลยจ้า ทานอะไรก็อร่อยไปหมด ใจอยากได้ลูกสาวมาก แต่ซาวน์ออกมาได้ลูกผู้ชายจ้า

ไม่เกี่ยวกันนะคะคุณแม่ เราแพ้ท้องทั้งสองท้องเลย แต่คนโตเป็นผู้หญิงคนที่2ผู้ชายค่ะ

แพ้ตั้งแต่แรกเริ่ม จน 4เดือนเต็มเลยค่ะ ได้น้องผู้ชาย เข้าเดือนที่5 ค่อยเริ่มทานได้

แม่ของหนูไม่แพ้เลยได้ลูกชาย หนูตอนนี้ไม่แพ้เหมือนกันหวังอยู่คะว่าจะได้ผู้ชาย5555

แพ้ทั้งสองท้อง ได้ ญ ช ค่ะ แพ้ไม่ต่างกัน แค่ ญ ชอบกินหวาน ช กินหวานแล้วขมปากทันที

ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันมั้ยเราไม่แพ้เลยค่ะ ยังไม่รู้เพศ มีแอบหวัง ผช.เพราะคนโต ผญ.