ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนได้เพศอะไรกันบ้างคะ ตรงไหมคะ

ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก
215 ตอบกลับ

ไม่ตรงจ้า บ้านนี้ได้ผู้ชาย

ตรงค่ะแต่น้ำเดินเลยได้ผ่า

บ้านนี้ตรงทั้ง 2 ท้องเลยจ้า

ตรงค่ะ 2 ท้องตรงทั้งสองเลย

บ้านนี้ได้เพศชาย ตรงค่ะ 😊

ดูยังไงคะแม่ๆบอกหน่อยคะ

4y ago

ดูอายุคุณแม่ เลื่อนไปเดือนที่มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนไม่มาค่ะ

รอลุ้นๆ ว่าจะตรงไหม ตอนนี้32w1d

รอดูจ้า ตอนนี้พึ่งได้7 วีค

4y ago

ตอนแม่7ลุ้นมากๆค่ะ

บ้านนี้ตรงคาะ ได้ผู้หญิง

ตรง2ท้องเลยคะ ได้ลูกชาย