แม่ๆทายเพศ ด้วยเบกิ้งโซดา ตรงไหมคะ

บ้านนี้ว่าจะลองดูเล่นๆ ยังไม่รู้เพศน้องเลย 7เดือนแล้ว55 โรงพยาบาลรัฐ ไม่บอกเลยค่าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากรู้ ลองไปซาวที่คลินิกได้นะคะ

สามารถสอบถามทาง รพ. เวลาซาวได้คะ