ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนได้เพศอะไรกันบ้างคะ ตรงไหมคะ

ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก
215 ตอบกลับ

ตรงอยู่ค่ะ ได้สาวน้อยค่ะ

อยากได้ ผช บ้าง ต้องทำตามละ

4y ago

ลองค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ผญ ได้สมใจ

บ้านนี้ตรงค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ตรงจ้าได้ผู้ชาย

บ้านนี้ตรงได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ก็ตรงค่ะได้ผญ.

ตรงค่ะบ้านนี้ได้ลูกชาย

ดูยังไงคะว่าได้หญิงรึชาย

4y ago

ดูอายุคุณแม่ แล้วเลื่อนไปดูเดือนที่คุณแม่มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนไม่มาค่ะ❤️

ไม่ตรง​ ทั้ง​ 2​ ท้องเลย

ดูย้อนหลังตำรา แม่นค่ะ