ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนได้เพศอะไรกันบ้างคะ ตรงไหมคะ

ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก
215 ตอบกลับ

คอนแม่ท้องคนแรก ตรวจว่าท้องเจอวันที่5 ตุลา อายุ 31 แม่ได้ลูกสาวค่ะ ท้องนี้ ตรวจเจอ17ม.ค อายุ34ย่าง35 ลุ้นค่ะว่าผ.ชไหม เพราะซาวรอบแรกได้ชายแต่ไม่เห็นพวง รอบสองหมอเลยบอกว่าผ.ญ แต่แม่ก็แอบลุ้นผ.ชอยุ่นะ☺

4y ago

ลุ้นๆ คะ

ไม่ตรงค่ะ เรากะเพื่อนท้องพร้อมกัน ทำนายออกมาได้ชายทั้งคู่ ไปซาวด์สรุปได้หญิงทั้งคู่จ้าาา เบกกิ้งโซดาก็ไม่ตรงค่ะ 555

ของคุณแม่บ้านนี้ ในตารางได้ผู้หญิงค่ะ แต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย รอซาววัน ที่4 มิย.ตื่นเต้น

ไม่อยากให้ตรงเลยค่ะ ตามตารางได้ผญ แต่ใจอยากได้ผชค่ะ 😓 รอเดือนหน้าเจาะน้ำคร่ำ ถึงจะรู้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

แม่บ้านนี้ ท้องได้ 14 วิค 3 วัน ตอนนี้แม่อายุ 29 เต็มได้ 7 วัน แบบนี้ จะนับตอนอายุ 28 หรือ 29 อ่ะ

ตรงมากค่ะ เพราะจำได้ว่าทำกันแค่ครั้งเดียวเดือน ก.ย. ตอนอายุ 25 และได้ลูกสาวจริงค่ะ

กุ๊กกิ๊กกันคือช่วงไหน ช่วงที่ประจำเดือนขาดหรอ กุ๊กกิ๊กกันทุกเดือน555

บ้านนี้ก้อตรงจ้า ได้ลูกชายอีกแล้ว มีลูกคนแรกตอนอายุ20 ก้อลูกชาย

ท้องแรกไม่ตรงค่ะ ตารางบอกหญิงแต่ได้ชาย ท้องสองรอลุ้นอยู่ค่ะ

อยากทราบว่าเดือนที่กุ๊กกิ๊กคือเดือนแรกที่ท้องใช่ไหมค่ะ