ซาวตอน 15 วีค เพศชัวร์ไหมคะ

พอดีไปซาวมาตอน 15 วีค 3 วัน หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง ส่วนมากของแม่ๆ ตรงไหมคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาชัวร์เลย 18 week ขึ้นไปค่ะ บางท่านอาจจะรู้เร็วกว่านี้ ขึ้นอยู่กับความชำนาญหมอและความละเอียดของเครื่องซาวด์ด้วยค่ะ😊

ทางนี้ได้หญิงซาวด์ตอน16ตรงนะคะ แต่ซาวด์ทุกครั้งหมอก็จะย้ำเพศทุกครั้งว่า หมอยืนยันคำเดิมนะคะน้องเพศหญิงคะ 😂

3y ago

ลุ้นๆ เหมือนกันคะ อยากได้ผู้หญิง 😁