25วีค เท่ากับกี่เดือนคะ หมอ นัดแม่ๆคลอดเดือนไหนกัน ตรงไหมคะ

ทีมธันวา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้ นัด5ธันวา คะ

25วีค เท่ากับกี่เดือนคะ หมอ นัดแม่ๆคลอดเดือนไหนกัน ตรงไหมคะ
1 ตอบกลับ

4 วีค = 1 เดือน แม่ 25 วีค = 6 เดือน 1 วีคค่ะ

3y ago

เวลาคลอดจะไม่เท่ากันทุกท้องค่ะแม่ อันนี้ตอบไม่ได้ค่ะขึ้นอยู่กับหมอ