ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนได้เพศอะไรกันบ้างคะ ตรงไหมคะ

ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก
215 ตอบกลับ

ตรงค่ะ ได้ผุชายจริงไปตรวจมาแร้ว

ไม่ตรง ตารางบอกหญิง. ซาวด์ได้ชาย

ไม่ตรงค่ะ ตำราบอก ผช ซาวดได้ ผญ

ไม่ตรงค่ะ แต่เคยนับข้าวสารตรงค่ะ

4y ago

เอานิ้วชี้กับนิ้วโป้งหยิบข้าวสารมาหยิบนึงค่ะ นับทีละเม็ดตกเลขคู่ได้หญิง เลขคี่ได้ชายค่ะ ลองดูนะคะ

ไม่ตรงค่ะ บอกได้หญิง แต่ได้ชาย

สิงหาคม ผู้ชายจร้า..ตรงอยู่นะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวตรงนะคะ

รอลุ้นค่ะว่าจะตรงมั้ย

ในตำราบอกชาย รอไปซวาน์ดูจ้า 😁

4y ago

ลุ้นเหมือนกันจ้า😁

นับยังไงค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย