ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนได้เพศอะไรกันบ้างคะ ตรงไหมคะ

ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก
215 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะ ทายไว้เพศชาย ซาวด์มาได้เพศหญิง

ตารางบอกว่าญ.ค่ะแต่ยังไม่ได้ซาวดูเพศค่ะ

ไม่ตรงค่ะ ตอนแรกเชื่อ ผช พอผลซาวน์ ผญ

เราไม่ตรงค่ะ ทายได้หญิง แต่ได้ชาย 👶🏻

ตรงค่ะ ไม่อยากเชื่อเลย บังเอิญแหละ 😂

อายุ17ไม่ถึง18อะค่ะดุยังใงได้บ้างค่ะ

หญิงค่ะ รอลุ้น จะได้สาวน้อยไหมน๊าา

ตรงจ้า คลอดมาเพศชายเหมือนในตารางเลย

ตรงค่ะ อายุ29. กำหนดคลอด กย. หญิงค่ะ

แอปอะไรค่ะเเม่ ใครรุ้ตอบเเทนได้ค่ะ

4y ago

ดูอายุคุณแม่ ในตารางที่โพสเลยค่ะไม่ใช่แอปค่ะแม่ แล้วเลื่อนไปดูเดือนที่คุณแม่มีเพศสัมพันธ์ก่อนประจำเดือนไม่มาค่ะ