ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก

แม่ๆบ้านไหนได้เพศอะไรกันบ้างคะ ตรงไหมคะ

ตำราจีนบอกเรื่องเพศขอบคุณลูก
215 ตอบกลับ

คนน้อง 21 ส.ค. ผู้ชาย ไม่ตรงค่ะ คนพี่ 28 ม.ค. ผู้หญิง ไม่ตรงค่ะ 😅😅

ไม่ตรงค่ะ..ในตำราบอกว่าชาย แต่ซาวแล้วหมอว่าผุ้หญิงค่ะ

ไม่ตรงค่ะ ท้องตอน28ปี ท้องตอนเดือน กค เพศชายเด้อจ้าาา

ในตำราบอกได้ ญ วันที่6 มิ.ย. ไปซาวด์​จะดูว่าตรงไหมนะ😊

ในตำราบอกว่าได้ลูกสาว แต่แม่บ้านนี้ได้ลูกชายจร้า

คืออายุ26กุ๊กกิ๊กกันเดือนเม.ย ผญ ผช คะนับไม่ถูก😅😅

4y ago

รอซาวด์เผื่อได้ญเนอะแม่

ไม่ตรงค่า ตำราบอกผู้หญิง แต่ในท้องเป็นผู้ชายค่าา

เดือนที่พ่อแม่กุ๊กกิ๊กกัน คือเดือนที่ท้องหรอคะ

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ตรง2ท้องเลย ชายคู่เลยจ้า

ตรงคะ ลองตามสูตรก็ได้จริงๆคะ บ้านนี้ได้ลูกชาย