นมแม่+นมผง

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกน้อยกินนมผง+นมแม่บ้างค่ะ มีวิธีแบ่งให้ลูกน้อยกินนมผงตอนไหน วันละกี่ออนซ์ นมแม่ตอนไหน วันละกี่ออนซ์ บ้างค่ะ? บ้านนี้ให้กินนมแม่12ออนซ์ แล้วสลับนมผง12ออนซ์ค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราเอาที่สะดวกค่ะ ถ้าปั้มนมไม่ทันไม่พอ ก้จะให้นมผงในมื้อนั่น พอน้องตื่นมาอีกที ก้นมแม่ค่ะ