นมแม่

เช้านี้ 22 ออนซ์ค่ะ แม่เเบ่ง ใส่กระปุกเก็บ กระปุกละ4 ออนซ์ 3 กระปุก และกระปุก6ออนซ์จะแบ่งใส่ถุงทำสต้อกค่ะ

นมแม่
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มทีได้ครั้งละ18ออนซ์ว่าเยอะแล้ว เจอคุณแม่บ้านนี้เข้าไป ยอมแพ้เลยค่ะ สุดยอด😀😀😀

5y ago

ทานน้ำให้ได้วันละ3ลิตร

ได้เยอะจังเลยค่ะ มีเคล็ดลับดีๆไม๊คะ หนูน้ำนมน้อยมากๆ

อิจฉาจัง บ้านนี้ปั๊มทีได้ครั้งละออน มากสุด2ออน

เยอะจังเลยค่ะ แม่ทานไรค่ะทำไมน้ำนมเยอะจัง

อิอิรอบเดียวจ้ะกินไม่หมดทิ้งไป

เยอะมากค่ะแม่ อยากมีโมเม้นนี่

คุนแม่ทานอะไรค่ะน้ำนมเยอะจัง

เยอะมากเลยค่ะ

เยอะดีจังเลย

เยอะจังคะ