สอบถาม

น้อง2เดือนทานนมแม่มาตลอด(เข้าเต้าไม่เคยกินขวดเลยไม่รู้ว่ากินกี่ออนซ์)​ พอจะเริ่มให้กินนมผงควรเริ่มยังไงดีคะ​ วันละกี่ออนซ์​กินยังไงบ้าง​

1 ตอบกลับ

ชงตามปริมาณข้างกล่องเลยค่ะแม่ มันจะมีบอกว่า เด็กกี่เดือน ต้องชงกี่ออน

5y ago

ค่ะแต่คือที่สงสัยสามารถเริ่มกินนมผงตลอดทั้งวันได้เลยหรอคะ​ หรือวันแรกกินแค่4ออนซ์​ก่อนที่เหลือนมแม่หรือยังไงดีคะ