แม่บ้านไหน

แม่บ้านไหนคลอด 12 กันยา บ้างค่ะ 👶👶👶

15 ตอบกลับ

บ้านนี้14ค่ะ แต่ดูๆแล้วน่าจะไม่ถึง14😄เพราะปวดท้องคล้ายประจำเดือนเป็นแปปๆแล้วก้หาย แบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ 35วีค6วัน🥰

บ้านนี้ก็ 12 กันยาค่ะแม่ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เราหมอกำหนด 24 กันยายนเเต่น่าจะคลอดก่อนประมาณ 1 สัปดาห์

1mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแค่หมอนัดผ่าวันที่10กันยาเเล้วค่ะ

เราหมอนัด 14 กันยา แต่ดูๆแล้วไม่น่าจะถึง😂

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดูแล้วไม่น่าจะถึง

หมอนัดผ่า13กันยาค่ะแต่ไม่รู้จะถึงไหม🤣

19 กันยา แต่ดูท่าไม่น่าถึง 🤣🤣🤣

บ้านนี้คะหมอนัด12กันยานี้คะ🥰

1mo ago

12 กันยา เหมือนกัน มีอาการ บ้างยังค่ะ

บ้านนี้คุณหมอนัด 11 ก.ย ค่ะแม่

3w ago

มีอาการใกล้คลอดบ้างยังคะคุณแม่☺️

หมอนัดผ่า12กันยาค่ะ

บ้านนี้12กันยายนค่ะ