ตอนนี้ลูก7เดือน กำลังดูเรื่องนมให้ลูกตอน1ขวบ ดูไทยเดนมาร์คโอเมก้าไว้

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกดื่นยี่ห้อนี้บ้างคะ หาซื้อจากที่ไหนคะ หรือแม่ๆมียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้น้องกินหลายๆยี่ห้อค่ะบ้านนี้ เวลาเดินทางจะได้แวะซื้อตามร้านค้าได้สะดวกดี แต่แรกๆต้องดูเรื่องนมว่ากินตัวไหนแล้วลูกถ่ายเหลว+ท้องผูก