ให้นมลูกยังไม่เป็นประจำเดือน

ตอนนี้ลูก 1ขวบ1เดือน ให้ลูกกินเต้าอยู่ แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย อยากทราบว่าแม่ท่านใดเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใช้ยาคุมแบบไหนค่ะอาจจะเกี่ยวกับยาคุมด้วยก็ได้ค่ะ

5y ago

ไม่ได้ทานยาคุมค่ะ ทำหมั้นแล้วค่ะ