ตอนนี้ลูก1ขวบ7เดือน ก่อนจะนอนไม่กินนมนอนเลยจะกินได้น้ำตลอดแบบนี้ปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าเขารับอาหารเพียงพอแล้ว...แม่เก่งจังเลยนะคะของเราแปรงฟันแล้วยังกินนมต่ออีก

ถ้าระหว่างวันเขากินอาหารกับนมพอแล้ว ก็ไม่น่ากังวลค่ะ ดีซะอีก ฟันจะได้ไม่ผุเร็ว

ขอบคุณนะคะ