วิธีการเลิกดูดจุกนม ตอนนี้ลูก1ขวบ1เดือน แต่ยังกินนมผ่านขวดนมแบบมีจุกอยู่ อยากทราบวิธีเลิกกินนมผ่านขวดนม

1 ตอบกลับ

เราตอนเด็กเลิกเองตอนอนุบาล 1 ค่ะ 🤣 เด็กโข่งมาก กลางวันไปรร.ก็ปกติ กลางคืนต้องได้ซัดก่อนนอน 2-3 ขวด ไม่งั้นไม่หลับ แต่เลิกเองเพราะอายเพื่อนเขาเลิกกันหมดแล้ว 55555