คลอด

แม่ๆบ้านไหนใช้สิทธิ์บัตร30 บาท บ้างค่ะ สามารถอยู่ห้องพิเศษได้ไหม

2 ตอบกลับ

อยุ่ห้องพิเศษต้องจ่ายยอดทั้งหมดจ้าา ใช้บัตร30บาทไม่ได้จ้าา​ #เท่าที่แม่บ้านนี้เคยคลอดมาน้าา

อยู่ได้ค่ะแต่ไม่ฟรีนะค่ะ

4y ago

ตอนคลอดท้องที่ 2 แม่บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองห้องธรรมดาจ่ายแค่ 30 บาทตอนออกจากโรงพยาบาลแต่ถ้าเป็นห้องพิเศษเราจะได้จ่ายค่าห้องพิเศษเอง