การใช้สิทธิ 30 บาท

ขอสอบถามเเม่ๆที่เคยคลอดลูกมาก่อนเเล้วนะค่ะ ถ้าเรามีบัตร30บาท เราคลอดอยู่ รพ จะเสียค่าคลอดบุตรเท่าไหร่ค่ะ #ท้องเเรกค่ะ คลอด24มีนาคม

2 ตอบกลับ

เราเสียแค่ 30฿ นะ​ ไม่รวมค่าห้องพิเศษ​ / ค่าหมอพิเศษ 5000฿

4y ago

เสีย​ 30​ บาทจ้า

เสียแค่ 30฿ เลยจ้าตาทสิทธิ์บัตรทอง