ค่าคลอดตามสิทธิ์ 30 บาท

แม่ท่านใด เคย ผ่าคลอดที่ โรงบาลสิรินธร บ้างค่ะ ใช้สิทธิ 30 บาท โดนค่าใช้จ่าย วันออกจากโรงบาลเท่าไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์ อาจมีส่วนต่างบ้าง กรณีใช้ยานอกระบบ แม่แต่ละคนน่าจะต่างกันไปนะคะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ส่วนต่างยา ถ้าจำไม่ผิด ห้าร้อยนิดๆ ค่ะ ค่าห้องต่างหาก

4y ago

🥰