คลอด สิทธิ30บาท

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าจะใช้สิทธิ30 คลอดต้องย้ายสิทธิไหมคะ สิทธิแม่อยู่อีกจังหวัด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

รู้สึกว่าต้องย้ายค่ะ ย้ายจากอีกจังหวัดมาทีจังหวัดเรายูปัจจุบันค่ะ

4mo ago

ต้องย้ายค่ะบ้านนี้ย้ายจากพัทลุงมาภูเก็ต