ขอแนะนำหน่อยค่ะ☺️☺️

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมอะไรทากันท้องแตกลายบ้างคะ...?

17 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ โปรวาเมด เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าวและ กิฟฟารีน ค่ะ แต่ถูกใจน้ำมันมะพร้าวค่ะหอมดี

นีเวียกะปุกน้ำเงิน+น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ ตอนนี้ 35wแล้ว รอลุ้นจะแตกลายไหม😅

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ 30+2D ท้องยังไม่แตกเลยค่ะ แต่สะโพกมีแอบแตกนิดๆจ้า

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น + ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินได้ผลดีมากค่ะ

5y ago

ใช้เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ 35wคะ

เบบี้ออย+นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ไม่แพง หาซื้อง่าย หอมด้วยค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+ครีมวาสลิน ค่ะ

ใช่ของกิฟฟารีน กับ น้ำมันมะพร้าวค่ะ

บ้านนร้ใช้เบบี้ออย/นีเวียตลับน้ำเงิน

5y ago

ใช้ครีมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ด้วยก็ดีนะคะ บ้านนี้มาแตกเดือนที่9ค่ะแต่ไม่เยอะ

นีเวียกับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้างสกัดเย็นคะ