กระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาบ้างคะบ้านนี้ 39+1 กำหนด1มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ บางทีก็นอยลูกทำไมไม่ออกมาสักที แม่ๆมีวิธีกระตุ้นที่ได้ผลกันไหมคะ ?

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องยังเงียบยุเลย 28 นี้หมอนัดอีกที ถ้ายังไม่คลอดหมอจะให้ผ่าคลอด จะต่อรองกับหมอยังไงดีค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลย