กี่วีคถึงจะถูกเร่งคลอด

ต้องถึงกี่วีคคะหมอถึงจะทำการเร่งคลอดหรือผ่าให้ ตอนนี้39+1วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2 ยังไม่มีวี่เเววเหมื่อนกันค่ะ อยากทราบเหมื่อนกันว่าถ้าครบ40สัปดาจะเร่งให้ไหม

ของเราผ่าคลอดตอน 40+3 เพราะไม่มีวี่แววแล้ว หมอนัดผ่าค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะ อยากให้นัดผ่าหรื่อเร่งก็ได้ค่ะ ไม่อยากไว้นาน กลัวรกเสื่อม

เช่นกันค่ะ39+5ยังเงียบอยุ่เลย

40วีคค่ะ...

5y ago

39+5หมอไม่มีการกระตุ้นใดๆ นัดเลยไปอีก5 วัน ประมาณ 40+4 เลยคะ กังวลมาก

ตอนนี้ 40 W + 3 d แล้ว ยังเงียบอยู่เลยคะ พรุ้งนี้จะเข้าไปหาคุณหมอ ให้หมอประเมินผลดูว่าจะเร่งคลอดหรือยังไง