29+1 กำหนด 22 มีนา

29+1 ทีมไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด 22 มีนา ยังไม่เตรียมของเลย เตรียมไม่ถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21 มี.ค. เตรียมจะครบแล้วค่ะ คาร์ซีทซื้อแล้ว เครื่องปั้มนม ขวดนม ที่นอนลูก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าห่ม ชุดลูก(บางส่วน) etc. ต้น ก.พ. เหลือแค่ซื้อตู้แช่ถุงน้ำนม พวกน้ำยาซักผ้าเด็ก ครีมอาบน้ำเด็ก ตุนไว้เลย เซทหวี เซทกรรไกรตัดเล็บ ชุดนอนเด็กออแกนิค เพิ่ม ที่ตุนเพราะเอาไปลดหย่อนภาษี ด้วยจ้า

บ้านนี้ก็22มีนาค้าเตรียมได้ครึ่งอีกครึ่งไว้ชื้อเดือนกุมภาพันธ์ พึ่งมาเริ่มชื้อตอนมกราคมกุมภาพันธ์ก็กะไว้ว่าครบทุกอย่าง

5mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ 22 มีนาค่า

บ้านนี้16มีนา ยังไม่ครบที่บ้านบอกไม่ไห้เตรียมของเป็นเคล็ด แต่เราสั่งแอปฟ้ามาเรื่อยๆ กลุวซื้อที่เดียวไม่มีเงินพอ

5mo ago

จิงค่ะแม่ บ้านนี้ ซื้อเรื่อยๆเหมือนกัน

บ้านนี้23มีนา ยังไม่ครบเลยค่ะที่บ้านไม่ให้เตรียมเขาบอกว่าเป็นเคล็ด แต่ก็แอบสั่งมา กลัวถึงเวลาเตรียมไม่ทัน🥰

5mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ทางนี้ 10มีนายังไม่เตรียมเลยค่ะ เตรียมไม่ถูกเลยน้องไม่ให้เห็นว่าหญิงหรือชาย...ทำแม่ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

5mo ago

555555 เหมือนกันเลยแม่ ยังไม่รู้เพศน้อง

บ้านนี้ 8มีนาค่ะ พี่ป้าน้าอาเตรียมให้จนครบ แม่ไม่ต้องซื้อเลยค่ะ รอซักผ้าเตรียมไส่ตะกร้าอย่างเดียว

5mo ago

วันเดียวกันเลยแม่😊

26มีนาค่ะ เตรียมของไปบ้างแล้วคิดว่าเดือนหน้าจะเตรียมให้ครบค่ะ ทยอยซื้อดีกว่านะคะ จะเซฟงบไปในตัว

5mo ago

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้ 18 มีนาค่ะ พร้อมหิ้วแล้วค่ะตอนนี้ เผื่อฉุกเฉินหิ้วไปได้เลย แม่พร้อมแล้ว ลูกพร้อมรึยัง😂

5mo ago

ต้องพร้อมละแม่

เดือนเดียวกันวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่เตรียมของเลยไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อน🥰

5mo ago

เอาที่จำเป็นก่อนนะแม่ ไป รพ ใช่อะไรไม่เยอะ บ้านนี้ก็เตรียม เรื่อยๆ ทยอยซื้อ

บ้านนี้21มีนา ใช้ของพี่ค่ะ ไม่ต้องเตรียมเยอะ ซื้อแค่ของใช้เพิ่มนิดหน่อย