กระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาบ้างคะบ้านนี้ 39+1 กำหนด1มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ บางทีก็นอยลูกทำไมไม่ออกมาสักที แม่ๆมีวิธีกระตุ้นที่ได้ผลกันไหมคะ ?

16 ตอบกลับ

1มีนา เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย

39+2ละบ้านนี้5มีนา ก็เงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้ย้าย1มีนาเป็น25ก.พค่ะ39+2

1y ago

หุยแม่ บ้านนี้ก็กำหนด1มีนาแตก25กุมภาค่ะ ?

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

รอแล้วก็รออีกค่ะ ?

39+5 เงียบสุดๆคะ

สู้ๆ นะคะแม่