กระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาบ้างคะบ้านนี้ 39+1 กำหนด1มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ บางทีก็นอยลูกทำไมไม่ออกมาสักที แม่ๆมีวิธีกระตุ้นที่ได้ผลกันไหมคะ 😔

16 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องยังเงียบยุเลย 28 นี้หมอนัดอีกที ถ้ายังไม่คลอดหมอจะให้ผ่าคลอด จะต่อรองกับหมอยังไงดีค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดเลย

บ้านนี้39+3แล้ว กำหนด2มีนาค่ะ กระตุ้นทุกทางก็ไม่ออก เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกเปิด1เซน วันที่2นัดคลอดเหมือนจะได้โดนงยาเร่งเลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ แม่คือน้อยใจไปแล้วว🥹 ท้องแรก กำหนด26กุมภา

39+4ปวดระบมทั้งตัวแล้ว เจ็บเตือนเจ็บหลอกมาเป็นอาทิตย์แล้ว กำหน 3มีนา จะขอหมอเร่งแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 8 มีนาค่ะ น้องก็ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง สงบนิ่งมาก 🤣🤣

1y ago

สรุปคลอดน้องแล้วนะค่ะ 16 มีนา 66 🤣🤣

เหมือนกันค่ะ39+4กำหนดคลอด1มีนาไม่มีวี่แววเลยค่ะแต่ปวดหลังมากกกกกกับหัวเข่า

บ้านนี้10มีนาค่ะอยากแตกแล้วค่าแม่ไม่ไหวแล้ว😂✌️

1y ago

10มีนาเหมือนกันคะ..อยากคลอดแล้วเพราะตอนนี้ปวดไปหมดปวดขาปวดตูดนอนไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้กำหนดที่1มีนาเหมือนกันจ้ายังเงียบยุเลย

1y ago

ขอให้ตัวเล็กรีบออกมาแข็งแรงนะคะส่วนบ้านนี้แตกไปแล้ววันที่ 25 ค่ะ 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด5มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่าาแม่ บ้านนี้เงียบมากกกกกก 39+2

1y ago

แอบนอยลูกมาก 😂