กระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนใกล้ครบกำหนดคลอดแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาบ้างคะบ้านนี้ 39+1 กำหนด1มีนา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ บางทีก็นอยลูกทำไมไม่ออกมาสักที แม่ๆมีวิธีกระตุ้นที่ได้ผลกันไหมคะ 😔

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ แม่คือน้อยใจไปแล้วว🥹 ท้องแรก กำหนด26กุมภา