37Week 4Day

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ? เป็นยังไงบ้าง เจ็บมั้ย จุกมั้ย บ้านนี้ถ้าอีก2อาทิตย์ไม่มีอาการอะไร ไม่ปวดท้องจะโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ 😁 แอบเสียวๆ😂

37Week 4Day
2 ตอบกลับ

ท้อง 2 ค่ะ ครบกำหนด 40+1 week โดนกระตุ้นเพราะไม่มีอาการอะไรเลย ตอนที่คุณหมอตรวจปากมดลูกไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ แต่ตอนที่คุณหมอเจาะน้ำคร่ำให้จะเจ็บมากแต่ก็พอทนได้ และคุณหมอจะให้ยาเร่งทางน้ำเกลือค่ะ อันนี้นี่ปวดท้องสุดๆเลย ตอนนี้ท้อง 3 แล้วกะว่าอยากให้ลูกออกก่อนครบกำหนดค่ะ เพราะท้อง 2 นีาทรมานมาก

2y ago

โดนเหมือนกันเลยค่ะ ท้องก่อน 41 week โดนกระตุ้นโดนเจาะน้ำคร่ำโดนยาเร่งอีก.ท้องนี้.อยากแตก 37week แล้วค่ะ กลัวมาก

37+3 คุณหมอยังไม่นัดอะไรเลย นัดอีกทีวันคลอดเลยค่ะ 6 กุม

2y ago

ไม่เลยค่ะ