เจาะน้ำคร่ำ20w

อยากสอบถามมีคุณเเม่บ้านไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างมั้ยค่ะ เป็นยังไงบ้าง เจ็บมั้ย มีอะไรผิดปกติรึป่าว คือ คุณหมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำตรวจวันที่8นี้ค่ะ กังวล มากคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเจาะตอน 17 wk เจ็บนิดๆ เหมือนเวลาเจาะเลือดเลยค่ะไม่น่ากลัวก่อนเจาะคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์หาตำแหน่งที่จะเจาะก่อนพอได้ตำแหน่งปุ๊บคุณหมอให้เราปิดตาแล้วทำการเจาะดูดเอาน้ำคร่ำน่าจะประมาณ 2 หลอด แปปเดียวเองค่ะไม่กี่นาที หลังจากเจาะเสร็จก็ทำตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด ตอนนี้ของเรา 21 wk แล้วก็ไม่มีความผิดปกติใดๆนะคะ คุณหมอซาวด์ดูตอน 20 wk ปริมาณน้ำคร่ำปกติ ลูกโตตามเกณฑ์ค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ขอให้ผลน้องปกติน้า

เจาะน้ำคร่ำได้รู้ทั้งเพศทั้งดาวซิมโดรมเลยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะพี่แถวบ้านเจาะก็ปกติดีทุกอย่าง

1y ago

สู้ๆค่ะแม่