สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วยังไม่คลอดบ้างค้ะ บ้านนี้กระตุ้นไป2รอบแล้วยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ? 40+3วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นตอน 38วีค แต่อย่างของแม่40+3แล้ว น่าจะให้คุณหมอให้ยาเร่งคลอดนะคะเพราะอายุครรมากแล้วค่ะ