มีมูกแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอไหมคะ? แต่ไม่ปวดท้อง

2 ตอบกลับ

เลยกำหนดมาแล้ว หมอไม่เร่งคลอด หรือ ผ่าให้หรอคะคุณแม่

มดลูกเปิดแล้วคะไปหาหมอได้เลยคะ

3y ago

รออีกหน่อยนะแม่เดียวก็คลอดคะ