40 วีคแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ กังวลและคิดมากเป็นห่วงน้องค่ะ

40 วีคแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยค่ะ กังวลและคิดมากเป็นห่วงน้องค่ะ เป็นอัตรายอะไรไมค่ะ น้องคลอดช้าแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวล ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ