สอบถามหน่อยค่ะ

เวลาท้องแข็งจะปวดบิดท้องน้อยมากมีใครเคยเป็นบ้างไหมคะแบบนี้อันตรายไหม#ท้องแรกคะ 40+3

2 ตอบกลับ

หมอยังไม่เร่งคลอดให้อีกหรอคะแม่ นานไปรกเสื่อมนะคะ บ้านนี้แค่40+1หมอเร่งคลอดให้แล้วนะคะ

2y ago

ขอบคุณจ้า

เพิ่มเติมเมื่อเช้าเปิดกางเกงมีมูกเลือดไหลติดกางเกงมาแบบนี้จะคลอดไหมคะ