สอบถามหน่อยค่ะ เรื่องพัดลมไอน้ำ

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกแล้วเปิดพัดลมไอน้ำไหมคะ ลูกจะเป็นปอดบวมไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกเด็กเล็กไม่ควรเปิดค่ะ อาจเป็นปอดบวมได้ แต่ถ้าเด็กโตหน่อย อาจเปิดกลางวัน อากาศถ่ายเทสะดวก เปิดไว้ห่างๆ แต่อย่านานค่ะ