สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าน้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองแล้วอยุ่ๆกลับมาเป็นสีแดงนี่มันผิดปกติใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคาวปลาสีแดงเหมือนประจำเดือนไม่เคยเป็นสีเหลืองเลยคะ

4y ago

คลอดธรรมชาติคะเป็น23วันหายคะ