ทีมตุลาคม จ้า❤️❤️

แม่ๆบ้านไหนเริ่มเจ็บเตือนแล้วบ้าง🤰🏻❣️ กำหนด 31ตุลา 35+6 แล้วค่าบ

ทีมตุลาคม จ้า❤️❤️
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+3 w กำหนด 28 ตค.มีอาการท้องแข็งอย่างเดียวแต่วันที่ 7 ตค.คุณหมอนัดซาวว่าน้องกลับหัวแล้วหรือยังถ้ายังอาทิตถัดไปนัดผ่าจร้าาได้ลูกชาย

เจบแปปๆก้หายค่ะ แต่นอนไม่ได้เลยปวดหลังค่ะ ตอนนี้ 37+1w มีน้ำมูกใสๆไหลตลอดทุก2ชั่วโมงค่ะ จะเปนไรมั้ยค่ะท้องแรกด้วย

4y ago

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอน่าแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือน และเจ็บบริเวณช่องคลอด หายใจลำบาก อึดอัดอยากคลอดแล้วค่ะ

37weekพอดี มีอาการท้องแข็งแต่ไม่มีอาการปวดค่ะ แต่เวลาดิ้นทีนี่นูนขึ้นมาเลยจ้า กำหนดคลอด24ต.ค

4y ago

จ้า คลอดตอนไหนอัปเดตให้ดูหน่อยนะคะคุณแม่

37+1แล้วค่า กำหนด24ตล. มีเเต่อาการท้องเเข็งเป็นบางช่วงจ้า ไม่มีอาการอื่นเลยเเม่

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีปวดหลังกลางคืนนอนไม่หลับ กลางวันหลับทั้งวัน

36+3 ร้าวระบมไป ทั้งตัว มีอาการปวดท้องเตือนบ้าง ท้องปั้นแข็ง เป็นบางครั้ง

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่า

บ้านนี้38+3ท้องแข็งบ่อยมากเริ่มเจ็บบริเวณช่องคลอดแล้ว

บ้านนี้39+6 ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะมีแต่เจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้ 37+5กำหนดคลอด18 ตุลา ยังเงียบอยู่เรยค่ะ😂