ทีมตุลาคม จ้า❤️❤️

แม่ๆบ้านไหนเริ่มเจ็บเตือนแล้วบ้าง🤰🏻❣️ กำหนด 31ตุลา 35+6 แล้วค่าบ

ทีมตุลาคม จ้า❤️❤️
18 ตอบกลับ

36+5ยังไม่มีอาการมีแต่น้องดิ้นแรงมากๆจ้า

36wปวดขามากๆเลยค่ะเวลานอนขยับตัวลำบาก

36+6 กำหนด24ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

38วีคค้ะมีปวดเตือนบ้างแล้ว กำหนด19ตุลา

กำหนด29ตุลาจ้าา 36+3 มีเตืิอนมาบ้างนะ😊

ของเราก็ 35+6 กำหนดคลอด 31 ตุลาค่ะ 🤰❤

38wยังเงียบกริบค่ะ