ชอบซื้อของกินมาดม

แม่ๆบ้านไหนเป้นแบบเรามั้งค่ะพออยากกินอะไรก้ซื้อมาแต่กินได้นิดเดียวส่วนมากชอบเอามาดมใครกินก้ไม่ได้ชอบหวงอ้ะค้ะมันปกติใช่มั้ยค่ะ?อยากรุ้แม่ๆบ้านไหนเป้นมั้งค่ะหรือมีแค่เราคนเดียวที่เป้น555

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บางคนก็เป็น 😁

4y ago

นึกว่าแม่บ้านนี้เป้นแค่คนเดียว🤣