ลูกนอนยากไม่นอนตอนกลางคืน

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ ลูกได้1เดือน ตอนกลางคืนนอนยากมาก แล้วคือร้องไห้งอแงตลอด ขนาดเอานมให้กินเค้ายังทั้งกินทั้งร้อง ไม่เคยมีคำว่าตื่นมาเล่นเลย ตื่นคือร้องงอแงอย่างเดียวเลยค่ะ แทบจะไม่นอนเลย นอนก็แปปเดียวตื่น😢 มีกลางวันไม่ค่อยงอแงและนอนได้ปกติหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ น้อง 23 วัน