ลูกนอนยากไม่นอนตอนกลางคืน

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างไหมค่ะ ลูกได้1เดือน ตอนกลางคืนนอนยากมาก แล้วคือร้องไห้งอแงตลอด ขนาดเอานมให้กินเค้ายังทั้งกินทั้งร้อง ไม่เคยมีคำว่าตื่นมาเล่นเลย ตื่นคือร้องงอแงอย่างเดียวเลยค่ะ แทบจะไม่นอนเลย นอนก็แปปเดียวตื่น😢 มีกลางวันไม่ค่อยงอแงและนอนได้ปกติหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้อง 29 วัน กลางวันตื่นมากินนมเเล้วก็นอนเล่นแปปเดียวก็หลับ พอกลางคืนไม่ค่อยนอนเลยค่ะ ตื่นนานประมาณ 3-4 ชม มีร้องงอแงค่ะ ให้กินนมก็แล้ว ทามหาหิงค์ให้กลัวท้องอีด ให้จุกหลอกก็แล้ว อุ้มกล่อมเดินเล่นก็แล้ว กว่าจะหลับได้ แม่แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้คือน้องนอนหลับได้ไม่ยาวค่ะ แปปๆตื่น แล้วกว่าจะนอนได้ ร้องงอแงหนักมากค่ะ