แม่สามี หลานยังไม่ทันคลอดเลย ว่างแผนจะให้เราป้อนกล้วยลูกแล้ว

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ แม่สามีบอกหลานได้สัก 3เดือน ให้เริ่มป้อนกล้วยลูกได้แล้ว เรานี้รีบพูดตอบกลับไปเลยว่า ยังกินไม่ได้ หมอไม่ให้กิน น้ำก็กินไม่ได้ถ้าลูกยังไม่ถึง 6 เดือน แม่สามีบอกจะเชื่อแต่หมอทำไม ไม่งั้นคนสมัยก่อนก็ตายกันหมดแล้วสิ อิแม่นี้หมดคำจะพูดเลยจร้า ??

18 ตอบกลับ

บอกย่าไปนะคะ ว่าเดี๋ยวนี้วิวัฒนาการเด็ก กับโรคในเด็กเล็กมันมีมาแปลกๆ รอให้โตอีกสักหน่อยค่อยป้อน

5y ago

ถ้าเค้าจะป้อนจริงก็คงต้องคุยกัน จริงๆอีกทีคะ