แม่สามี หลานยังไม่ทันคลอดเลย ว่างแผนจะให้เราป้อนกล้วยลูกแล้ว

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ แม่สามีบอกหลานได้สัก 3เดือน ให้เริ่มป้อนกล้วยลูกได้แล้ว เรานี้รีบพูดตอบกลับไปเลยว่า ยังกินไม่ได้ หมอไม่ให้กิน น้ำก็กินไม่ได้ถ้าลูกยังไม่ถึง 6 เดือน แม่สามีบอกจะเชื่อแต่หมอทำไม ไม่งั้นคนสมัยก่อนก็ตายกันหมดแล้วสิ อิแม่นี้หมดคำจะพูดเลยจร้า ??

18 ตอบกลับ

ลูกเราโดนย่าทางเเฟนจับป้อนตั้งเเต่ได้1เดือนเลยจร้าาาน้ำก็ให้กินจ้าาาสงสารมากกลัวน้องเป้นไร

5y ago

แม่บ้านนี้ก็กลัวขนาดลูกยังไม่คลอดยัง แอบคิด แอบกังวน คะ

เซ็งกับคำนี้มากเลยค่ะ ไม่งั้นคนสมัยก่อนก็ตายหมดน่ะสิ555 เราเถียงหมดเลยค่ะ✌✌

5y ago

ถึงเวลาก็คงต้องเถียงเหมือนกันคะแม่🤣🤣

เชื่อหมอก็ดีค่ะ.สมัยนี้โรคเด็กเยอะค่ะ

บอกย่าเชื่อหมอบ้างก็ดีค่ะ นี้ปี2020แล้วเนอะ

5y ago

ย่าหัวโบราณ พูดยากคะแม่😂😂

มันเป็นเรื่องที่พูดเองได้ยาก

5y ago

จริงค่ะแม่

ลูกเราอย่าให้ย่าป้อนคะ

5y ago

ป้อนตั้งแต่กี่เดือนคะแม่

เหมือนกันเปะค่ะ

อย่าเพิ่งนะคะ