กินกล้วยตั้งแต่2 เดือน

แม่สามี จะให้ลูกทานกล้วยตั้งแต่ 2เดือน มันไวเกินไปปะคะ เป็นอะไรขึ้นมาจะลำบาก😔#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เเม่ห้ามสิคะ เด็กวัย2เดือนลำไส้ยังไม่แข็งเเรง มันต้อง6เดือน หรือว่าหมอบอกไห้ทานได้เท่านั้นค่ะ เเละกล้วยมันย่อยยากนะคะ ไห้กินไปลำไส้อุดตันเเน่ๆค่ะ

อันตรายนะคะ 6 เดือนขึ้นไปค่อยกินอาหารเสริมค่ะ