33+5w ลูกดิ้นแรงมากจนเจ้บท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้32+3 ตัวเล็กดิ้นแรงจนปวดท้องเหมือนกันค่ะปวดจิมิด้วยบางครั้งแรงจนปวดฉีดเลยค่ะ😅😅

เป็นค่ะ ดิ้นแรงมาก ท้องแทบทะลุ บางทีเจ็บจนจะดุลูก แต่ก็ไม่ยอมหยุดดิ้น😆

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่

บ้านนี้34+6 ดิ้นจนเจ็บซี่โครงเลยค่ะ จุกด้วยบางที

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️