แม่สามี

แม่สามีไล่ออกจากบ้านค่ะเพราะหาว่าเราไม่ทำงานบ้านแต่กวาดบ้านถูบ้านเราก็ทำนะคะแต่เขาไปบอกแฟนเราว่าเราไม่ทำอะไรเลยเป็นงอยหรอไล่เราบอกไม่พอใจก็ออกไปทั้งๆที่เราอุ้มท้องอยู่

1 ตอบกลับ

กลับไปอยู่บ้านตัวเองสบายใจกว่าเยอะค่ะ...