35+5 week ทีมมกราคม 67

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ นอนอย่างเดียว นอนทั้งวัน รู้สึกว่านอนเท่าไหร่ก็นอนไม่อิ่มค่ะ ลุกขึ้นมากินข้าวกินยา อาบน้ำแล้วก็นอนต่อ ปวดจิมิมาก ไม่อยากทำอะไร อยากนอนอย่างเดียว 😂😂

17 ตอบกลับ

กิน นอน ลุกฉี่ น้ำก็ไม่อยากอาบเลยค่ะ พรุ่งนี้ครบ38w🤣

6mo ago

🥰✌️