35+5 week ทีมมกราคม 67

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ นอนอย่างเดียว นอนทั้งวัน รู้สึกว่านอนเท่าไหร่ก็นอนไม่อิ่มค่ะ ลุกขึ้นมากินข้าวกินยา อาบน้ำแล้วก็นอนต่อ ปวดจิมิมาก ไม่อยากทำอะไร อยากนอนอย่างเดียว 😂😂

17 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3 ตื่นนอนมากินข้าวเช้า+กินยา พอกินยาละง่วงก็นอนต่อถึงบ่าย ตื่นมาหาอะไรกินแล้วก็นั่งเล่นนอนเล่นบนที่นอนจนถึงเย็นก็อาบน้ำ เสร็จสักพักหาอะไรกิน กินเสร็จทานยา แล้วก็ง่วงยาเหมือนเดิม หลับเหมือนเดิม ไม่ทำอะไรเลยค่ะ5555 วนลูปแบบนี้มา2-3สัปดาห์แล้ว😅

6mo ago

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่ะ 🥰🥰

34วีค เป็นเหมือนกันค่ะ นอนอย่างเดียวลุกมากิน อาบน้ำ นอนต่อนอนทั้งวัน ลุกเดินแทบไม่ได้เเล้วปวดร้าวไปหมดค่ะ เหมือนผู้ป่วยติดเตียงเลย🥹ทรมานมากๆเลย ปวดจิมิ ปวดกระดูกปวดไปทั้งตัวเลยค่ะอึดอัดมาก 🥲

6mo ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 ม.ค. 67 ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดร้าวข้าวล่างค่ะ เวลานอนพลิกตัวแต่ละทีแทบขิต 🤣 เรามือชาด้วยค่ะแม่หลับยากมาก

6mo ago

ใช่ๆเป็นเหมือนกันเลยแม่ มือชากำมือไม่ได้ ทรมารมาก

เป็นค่ะปวดจิมิตั้งแต่32สัปดาห์ ตอนนี้37+6แล้ว ง่วงทั้งวันหัวลงหมอนเป็นหลับค่ะ อยากคลอดแล้ว

6mo ago

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้36วีคก็นอนไม่พอค่ะแต่เดินเก่งมาก กำหนด17มค.คาดว่าน่าจะมาก่อนกำหนด😁

6mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ก็คิดว่าน่าจะคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย หมอกำหนมคลอดวันไหนค่ะ 18 มกราคมไหม

6mo ago

17 ม.ค. 67 ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนค่ะ ปวดไม่ไหว 😂😂

ทางนี้นอนไม่หลับ นอนไม่ได้เลยค่ะ 35+5 เหมือนกัน 😭😭😭 อยากนอนเยอะๆบ้างคะ

6mo ago

ลูกดิ้นแรง โก่งตัวบ่อยใช่ไหมคะ เลยนอนไม่ค่อยหลับ

ทางนี้34+6คะแม่ๆ เดินคล่องเชียว ตัวเล็กดิ้นดีมากค่ะ โก่งตัวเก่งมาก

6mo ago

คุณแม่ฮึบๆนะคะ 💓💓เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าแล้ว บ้านนี้อุ้ยอ้ายๆยุคะแต่เดินคล่อง

เป็นเหมือนกันค่ะ เพลียไปหมดเลย ขาชาบ่อยมากตอนนี้ 36+4ค่ะ

6mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

กิน นอน ลุกฉี่ น้ำก็ไม่อยากอาบเลยค่ะ พรุ่งนี้ครบ38w🤣

6mo ago

🥰✌️