35+5 week ทีมมกราคม 67

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ นอนอย่างเดียว นอนทั้งวัน รู้สึกว่านอนเท่าไหร่ก็นอนไม่อิ่มค่ะ ลุกขึ้นมากินข้าวกินยา อาบน้ำแล้วก็นอนต่อ ปวดจิมิมาก ไม่อยากทำอะไร อยากนอนอย่างเดียว 😂😂

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนอย่างเดียว ทำอะไรแปปๆ ก็เหนื่อย ง่วงนอน

กำหนดคลอด 16 ม.ค 67 เรายังทำงานอยุ่เลยค่ะ

10mo ago

คุณแม่เก่งจังค่ะ ทางนี้เดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันจ้าบ้านนี้

กำเนิดคลอดวันที่18ไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

9mo ago

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่ 🥰🥰

สู้ๆ นะคะแม่

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰

✌️✌️✌️